.

Về chúng tôi

Thông tin về doanh nghiệp

Chào bạn, chúng tôi là Công ty NetUP

Với sứ mệnh, đem đến cho các bạn những ứng dụng hiệu quả, cùng với những chiến dịch quảng cáo đột phá. Giúp các bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với app của bạn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn đó thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn app store, tăng tỷ lệ giữ chân, giúp khách hàng quay lại thường xuyên hơn!

Thật sự rất hài lòng với dịch vụ tăng lượt tải app, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín và đúng hẹn, luôn đưa ra kế hoạch cho khách hàng trước khi bắt đầu!

Mr Hải

Mr Hải

Cám ơn công ty đã tư vấn và hỗ trợ mình hết mình, nhờ các bạn mà mình đã hiểu thêm về tác dụng tăng lượt tải app và cách thu hút người sử dụng. Có cơ hội sẽ hợp tác thêm lần nữa ạ!

Mrs Khuyên

Mrs Khuyên

Đội ngũ lập trình cho app rất kinh nghiệm, hỗ trợ rất nhiệt tình , mình rất thích

Mr Hùng

Mr Hùng

Giá trị cốt lõi mà NetUP tin tưởng

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Tư duy cùng thắng, đặt trọn tâm huyết của bản thân để tạo nên kiệt tác, mang đến lợi ích theo cho các đối tượng theo thứ tự ưu tiên: Khách hàng (ngoại bộ) – Tổ chức – Đội nhóm – Cá nhân.

Khiêm tốn –
Thẳng thắn – Lắng nghe

Luôn giữ tư duy “Tôi chưa biết”, cầu tiến học hỏi & chia sẻ thẳng thắn, chân thành chia sẻ dựa trên lợi ích chung.

Chịu trách nhiệm 100%

Không đùn đẩy, đổ lỗi. Nhìn mọi việc với yếu tố khách quan và tập trung vào những việc mình có thể làm để giải quyết vấn đề, hỗ trợ người khác.

Chính trực

Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn làm điều đúng và tốt nhất cho sự thành công bền vững của đội nhóm, tổ chức và khách hàng

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

3.500.000+

INSTALLS DELIVERED

4.800+

APPS PROMOTED

1.600+

KEYWORDS RANKED

805+

BE TRUSTED BY CUSTOMERS