.
Download
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available
Image is not available

Dịch vụ Tăng lượt tải app NetUP

Tăng lượt tải app Organic Install
Tăng lượt Search keyword tự nhiên.
Dịch vụ đẩy app lên top.
Ranking top keyword, ranking top category.
Tạo đề xuất tìm kiếm tên APP.

Hiện nay, trung bình một ngày có đến 15000 ứng dụng mới được tung lên App Store và Google Play, tuy nhiên chỉ có khoảng trong số đó đạt được hơn 500 lượt tải và 62% còn lại nằm yên ở con số 0.
Trong thời buổi “đất chật người đông”, làm thế nào để ứng dụng của bạn chiến thắng trong cuộc đua vươn đến vị trí top đầu trong các bảng xếp hạng ứng dụng, tăng thứ hạng từ khoá trên store và nhanh chóng thu về lợi nhuận khủng?
Hãy để NETUP đồng hành cùng bạn trong cuộc đua trở thành những người dẫn đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng lượt tải app NETUP. Đây được biết đến là dịch vụ tăng lượt cài đặt hiệu quả và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay dành cho ứng dụng của bạn, giúp tăng thứ hạng từ khoá trên store nhanh nhất.

Vì sao bạn cần đẩy ứng dụng lên TOP?

Ứng dụng còn mới, App Store chưa Index?
Không tìm thấy trên Store vì thứ hạng thấp?
App có nhiều đánh giá tiêu cực?


Chắc bạn cũng biết là có một mối tương quan trực tiếp giữa download và xếp hạng. Đó là ứng dụng càng có nhiều lượt download, ứng dụng đó sẽ được quảng bá càng cao và được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng store.

Hầu hết người dùng đều lựa chọn các ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play và dễ dàng bị thuyết phục với những phản hồi tích cực từ người dùng khác. Điều này dẫn đến việc, các ứng dụng mới được ra mắt, chưa có thứ hạng hoặc thứ hạng quá thấp sẽ khó tiếp cận được với người dùng.  Đó chính là lý do công ty NetUP chúng tôi cho ra đời phương pháp tăng lượt tải android, một phương pháp marketing dành riêng cho ứng dụng của bạn giúp tăng thứ hạng từ khoá trên store.

tăng lượt tải app

THAM KHẢO
THÊM VỀ
DỊCH VỤ

Tham khảo dịch vụ chất lượng từ NETUP. Được đông đảo nhà phát triển thường xuyên sử dụng.

Chúng tôi giúp ứng dụng của bạn thăng hạng nhanh chóng bằng Dịch vụ tăng lượt tải app của NetUP.

Các nhà phát triển ứng dụng lựa chọn dịch vụ tăng lượt tải app NetUP để quảng bá ứng dụng

Để ứng dụng của bạn thu hút được sự chú ý và biết đến nhiều hơn, bạn có thể thử nghiệm với một loạt các phương pháp để thúc đẩy quảng cáo ứng dụng.
Những dịch vụ tăng lượt tải app phải trả phí bằng tiền mặt với chi phí cực kỳ đắt đỏ cho đến những kênh không mất tiền nhưng vẫn phải gồng mình chiến đấu bằng mồ hôi và nước mắt bao gồm cả share facebook, forum seeding, SEO website… 
Tất cả cũng chỉ có thể cải thiện vô cùng ít ỏi thứ hạng ứng dụng của bạn.

tăng lượt tải app
Với NetUP, chưa bao giờ thứ hạng keyword của ứng dụng có thể tăng nhanh chóng trên cửa hàng ứng dụng lại dễ dàng đến thế.
  • Từ dịch vụ tăng những keyword có tỷ lệ chuyển đổi cao giúp ứng dụng cải thiện đáng kể lượt tải app. Đến tăng lượt rating 5 sao giúp app dễ dàng lọt vào TOP thịnh hành, thu hút sự chú ý từ người dùng.
  • Chúng tôi cũng tăng các đánh giá tích cực về chất lượng ứng dụng từ người dùng cũ một cách tự nhiên nhất, tạo nên độ tin cậy lẫn sức thuyết phục đối với người dùng mới cho ứng dụng của bạn.
  • Tăng lượt tải app còn cải thiện thứ tự keyword và thứ hạng trong list ứng dụng cùng thể loại, từ đó mức độ tiếp cận, quảng cáo ứng dụng đến người dùng cũng sẽ tăng vọt.
  • Hiệu quả dịch vụ đã được kiểm chứng, tăng lượt tải app và đánh giá 5 sao của ứng dụng mới lên đến 96%.

Đồng hành cùng NetUp, doanh nghiệp của bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 4 bước:

  • Dịch vụ từ NetUp sẽ giúp khách hàng tìm ra những keyword hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cải thiện lượt tải app trong khi chi phí tiết kiệm tối đa.
  • Nội dung và hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng làm lên sự thu hút của một ứng dụng, các nội dung cũng như hình ảnh sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại NetUp thiết kế lại cho phù hợp với thị hiếu người dùng, giúp tăng độ nhận diện và quảng cáo ứng dụng hiệu quả hơn.
  • NetUp sẽ giúp khách hàng đẩy TOP ứng dụng, bàn giao hệ thống theo dõi lượt tải, hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tự mình giám sát, nghiệm thu kết quả.
  • Theo dõi thứ hạng ứng dụng của khách hàng mỗi ngày bằng bộ công cụ độc quyền và vô cùng chuẩn xác giúp cải thiện những thay đổi tích cực và đưa ra những giải pháp kịp thời cho ứng dụng của bạn.

Hiệu quả

Lượng người dùng đến từ Keyword được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng theo tỉ lệ sau. (Cập nhật 4/2020)

2000

Traffic

Lưu lượng User truy cập Store hơn 2000 mỗi ngày.

90%

Install

Tỷ lệ cài đặt organic thông qua tìm kiếm từ khoá.

65%

3 Day Retention

Giữ lại app để sử dụng sau 3 ngày

4.9/5 - (17 bình chọn)