.
10 lĩnh vực hot dành cho App hiện nay

 Phát triển App là lựa chọn của rất nhiều người để tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định cũng như xây dựng sự nghiệp. Dưới đây là 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay mà mọi người không nên bỏ qua. Cùng NetUp tìm hiểu để lựa chọn hướng đi tốt nhất cho mình khi phát triển App nhé.

1. Trò chơi giải trí

Trò chơi trên Smartphone luôn có sức hấp dẫn nhất định
Trò chơi trên Smartphone luôn có sức hấp dẫn nhất định

 Các ứng dụng giải trí, vui chơi là một phần quan trọng đối với Smartphone. Nó sẽ được người dùng giải trí trong những giờ phút nghỉ ngơi. Chính vì vậy, việc phát triển App trò chơi luôn là một hướng đi đáng giá nhất.

2. Kế toán – 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay

 Không chỉ những ứng dụng kế toán chuyên nghiệp, kế toán tài chính cá nhân cũng là lĩnh vực ứng dụng nổi trội. Hiện tại, lĩnh vực này đang được nhiều người hướng tới khi có nhu cầu phát triển App.

Một ứng dụng kế toán thân thiện là điều bất kỳ ai cũng cần
Một ứng dụng kế toán thân thiện là điều bất kỳ ai cũng cần

 Khi đi theo hướng phát triển theo hướng này, hãy chú ý tới nhu cầu của người dùng hiện tại. Đồng thời xây dựng ứng dụng thân thiện để có giúp những người không có kinh nghiệm kế toán cũng có thể dễ dàng sử dụng.

 >>>> Xem thêm: 10 App chèn Sticker vào ảnh bạn nên thử trải nghiệm ngay hôm nay.

3. Ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe

 Việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe luôn có ý nghĩa rất lớn. Đặc biệt là trong tình trạng có nhiều bệnh tật nghiêm trọng ám ảnh cuộc sống hiện đại như hiện nay.

10 lĩnh vực hot dành cho App hiện nay
Việc theo dõi và chăm sóc sức khoẻ rất quan trọng

 Bạn có thể bắt đầu phát triển một ứng dụng độc đáo cho lĩnh vực này. Một vài lựa chọn tốt nhất có thể kể tới như ứng dụng theo dõi bước đi bộ, theo dõi cân nặng, lên lịch giảm cân… Nó sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng và mang lại những lợi nhuận khổng lồ cho bạn đấy.

4. Chụp và chỉnh sửa ảnh

Sao bạn không bắt đầu với một App chụp và chỉnh sửa ảnh
Sao bạn không bắt đầu với một App chụp và chỉnh sửa ảnh

 Có những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội chính là mong muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên những App chụp ảnh đang ngày càng trở nên phổ biến, đa dạng. Nếu bạn chưa biết phát triển App theo hướng nào, hãy thử với một App chỉnh ảnh miễn phí độc đáo nhé.

 >>>> Xem thêm: 10 cách tăng lượt tải ứng dụng đơn giản mà hiệu quả nhất.

5. Ứng dụng liên lạc

10 lĩnh vực hot dành cho App hiện nay
Nhu cầu liên lạc miễn phí qua Smartphone ngày càng tăng cao

 Việc liên lạc thông qua Smartphone một cách miễn phí chính là điều nhiều người mong muốn. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng đáp ứng được nhu cầu này. Tuy nhiên, người dùng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những ứng dụng mới độc đáo. Đây thực sự là một mảnh đất màu mỡ dành cho những người phát triển App ở thời điểm này.

6. App học ngoại ngữ – 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay

 Càng ngày, việc học và thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung càng trở nên quan trọng. Nó giúp ích rất nhiều cho mọi người trong công việc cũng như việc học tập thường ngày.

Ứng dụng học ngoại ngữ là điều được rất nhiều người tìm kiếm
Ứng dụng học ngoại ngữ là điều được rất nhiều người tìm kiếm

 Một ứng dụng học ngoại ngữ sẽ giúp mọi người học ở bất kỳ đâu. Từ đó, dễ dàng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể phát triển một ứng dụng học ngoại ngữ nổi bật để thu hút người dùng.

7. Ứng dụng xem phim

10 lĩnh vực hot dành cho App hiện nay
Những bộ phim hấp dẫn sẽ là điều đơn giản để thu hút người dùng ứng dụng

 Những bộ phim hấp dẫn, mới nhất là lựa chọn tuyệt vời cho việc giải trí. Chính vì vậy, phát triển một App xem phim sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu chưa biết lựa chọn hướng đi nào, hãy thử bắt đầu với lĩnh vực này nhé.

8. Phần mềm đọc truyện/ đọc sách – 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay

 Sách, truyện tranh là lựa chọn của nhiều người khi giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mang sách, truyện kè kè bên mình mọi lúc. Thay vào đó, một App đọc truyện, đọc sách chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy cung cấp cho người dùng của mình một kho sách xem sao
Hãy cung cấp cho người dùng của mình một kho sách xem sao

 Hãy thử phát triển ứng dụng đọc truyện, đọc sách mới. Kho truyện nổi bật sẽ khiến người dùng bị thu hút và nhanh chóng lựa chọn ứng dụng của bạn đấy.

 >>>> Xem thêm: TOP 10 công ty thiết kế App uy tín tại Việt Nam ở thời điểm này.

9. Ứng dụng mạng xã hội

 1 thập kỷ gần đây, những mạng xã hội đa dạng đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể khai thác mảng ứng dụng này để mang lại lợi nhuận. Nó chính là 1 trong 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay.

Mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống
Mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống

 Tuy nhiên, việc phát triển một ứng dụng mới là rất khó khăn. Chính vì vậy, bạn có thể đi theo hướng phát triển các App bổ trợ cho mạng xã hội. Từ đó, thu hút người dùng có sẵn của những MXH đó.

10. Tiện ích cho công việc

 Những ứng dụng hỗ trợ ghi chú, nhắc lịch công việc có ý nghĩa rất lớn với người dùng. Đặc biệt là với những người có đôi chút đãng trí trong công việc văn phòng. Bạn hãy thử với mảnh đất màu mỡ này nhé.

10 lĩnh vực hot dành cho App hiện nay
Những ứng dụng hỗ trợ cho công việc là điều bất kỳ ai cũng cần trong cuộc sống

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 10 lĩnh vực HOT dành cho App hiện nay. Nếu bạn đang có ý định phát triển App, đừng bỏ qua những lĩnh vực này nhé. Trong trường hợp cần sự hỗ trợ, hãy đến với NetUp để được tư vấn và lựa chọn một hướng đi tốt nhất cho mình.

Thông Tin Liên Hệ NetUP Company Limited

  • Văn phòng: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline tư vấn: +(84)8 9999 4100
  • Email hỗ trợ: netupmarketing@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)